lap-khung-giuong-sat

Làm thế nào để lắp ráp khung giường kim loại

Tất cả các khung đều không yêu cầu công cụ và có hướng dẫn rõ ràng trong hộp – và bạn sẽ mất khoảng 10-15 phút để lắp ráp. Dưới đây là hướng dẫn lắp ráp:

Bạn sẽ bắt đầu bằng cách lắp ráp các chân. Gắn chân đế và phần mở rộng chân lại với nhau. Sau đó, trượt các miếng chèn bằng nhựa lên trên phần mở rộng của chân.

Tiếp theo, bạn sẽ dựng khung và gắn các chân đã lắp ráp vào ray phụ, ray cuối và dầm đỡ. Đảm bảo căn chỉnh các khía trên chân với thanh ray và đẩy chúng vào trong.

Khi chúng đã chắc chắn, hãy trượt các thanh ray cuối lên thanh đỡ, sau đó trượt các thanh ray phụ lên các thanh ray cuối. Khi bạn đặt các nắp cuối lên trên các đầu của thanh ray bên, khung giường của bạn đã hoàn thành!

Làm thế nào để đặt một khung giường với nhau

Khung giường có hàng ngàn kiểu dáng khác nhau, cho phép bạn chọn một thiết kế phù hợp nhất với phòng ngủ của mình. Mặc dù mỗi khung giường sẽ có hướng dẫn lắp ráp hơi khác nhau, nhưng bạn có thể ghép hầu hết chúng lại với nhau bằng các phương pháp rất giống nhau. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy nhớ tham khảo hướng dẫn sử dụng của bạn để biết thông tin cụ thể về kiểu máy.

Lắp ráp khung giường bằng kim loại

Tham khảo các mẫu giường sắt gấp tại Website: https://giuongsatgap.com/

Posted in Blog.

Giuongsatgap.com là trang web nội thất được làm bằng sắt. Với hơn 20.000 mặt hàng trên toàn bộ đồ nội thất và phụ kiện bao gồm: bộ ghế sofa, khung giường, nệm và thảm, phụ kiện.... là nền tảng phù hợp của bạn cho tất cả mọi thứ đồ nội thất và hơn thế nữa! Liên hệ Zalo: 0969.558.591

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận