cach-lam-sach-khung-giuong-bang-kim-loai

Làm sạch khung giường bằng kim loại như thế nào đúng cách?

Nhiều người thường quan tâm đến kỹ thuật vệ sinh giường khung sắt đúng cách. Những sản phẩm họ nên sử dụng? Tôi làm sạch khung giường bằng kim loại của mình bao lâu một lần? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tìm thấy một dấu vết trên khung giường của bạn? Chúng tôi có thể trợ giúp với tất cả những câu hỏi này.

Tôi nên làm gì để làm sạch khung giường bằng kim loại?

Thói quen dọn dẹp giường sắt của bạn phụ thuộc vào tần suất bạn dọn dẹp phòng ngủ và nơi bạn ở. Giường sắt gấp của chúng tôi có độ bền cao, vì vậy bạn có một số chi tiết.

Chúng tôi khuyên bạn nên dọn dẹp giường mỗi khi dọn phòng. Bạn có thể bỏ lỡ việc lau chùi khung giường của mình một lần nếu bạn không thể thực hiện vì bất cứ lý do gì.

Để làm sạch khung giường bằng kim loại thường xuyên, hãy sử dụng khăn khô mềm để lau tất cả các bộ phận kim loại của khung giường, bao gồm cả khung đế. Đó là về nó! Bạn chỉ cần lau sạch bụi bám trên khung giường.

Khoảng một tháng một lần, bạn có thể lau khung giường kim loại bằng khăn ẩm và ngay lập tức lau sạch khung giường bằng vải mềm khô. Điều cần thiết là phải làm khô giường của bạn ngay lập tức hoàn toàn, nếu không bạn có thể hình thành rỉ sét trên khung của bạn.

Tôi nên làm thế nào để làm sạch vết bẩn trên khung giường bằng kim loại của mình?

Nếu có vết bẩn hoặc vết trên khung giường, chúng tôi thường sử dụng một miếng vải đã được làm ướt nhẹ với nước xà phòng và cố gắng chà sạch vết bẩn. Lau khô ngay lập tức bằng khăn khô mềm.

Nếu có một vết bẩn đặc biệt cứng đầu, chúng ta dùng Brasso chấm vào vị trí có vết bẩn và cố gắng đánh bóng vết bẩn. Điều này cần phải được thực hiện một cách thận trọng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Brasso trên các khung sơn tiêu chuẩn của chúng tôi như Đen, Ngà hoặc Trắng, là những lớp sơn hoàn thiện được sơn tĩnh điện và có lớp sơn dày hơn sơn lỏng, do đó dễ tha thứ hơn.

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng Brasso với sơn nhà thiết kế hoặc sơn kim loại của chúng tôi vì chúng có lớp phủ cuối cùng mỏng hơn. Chất liệu đồng thau trên những lớp hoàn thiện này có thể gây ra quá nhiều xói mòn và làm hỏng lớp sơn hoàn thiện. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, hãy liên hệ với nhà sản xuất của bạn để được hướng dẫn thêm.

làm sạch khung giường bằng kim loại

Tôi nên làm thế nào để làm sạch rỉ sét trên khung giường bằng kim loại của mình?

Gỉ trên khung giường kim loại mới

Đầu tiên, điều quan trọng cần lưu ý là bạn nên làm mọi thứ có thể để tránh cho khung giường bằng kim loại của bạn bị gỉ. Một khi nó bắt đầu bị gỉ, rất khó để xử lý.

Để khung giường sắt của bạn không bị gỉ, hãy cố gắng giữ cho giường của bạn khô ráo nhất có thể. Trong khi lớp sơn trên giường sắt của bạn ngăn ngừa gỉ sét, bất kỳ sự cố tràn hoặc ẩm ướt nào cũng sẽ dẫn đến rỉ sét theo thời gian.

Nếu khung tương đối mới của bạn bắt đầu bị gỉ, tốt nhất hãy liên hệ với nhà sản xuất và cố gắng nhờ họ trợ giúp. Chúng tôi cung cấp bảo hành 5 năm, vì vậy nếu khung của bạn bị gỉ trong thời gian đó, bạn thường được bảo hành. Ngay cả khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn cố gắng giúp khách hàng duy trì hoạt động giường của họ.

Gỉ trên khung giường cũ bằng kim loại

Nếu bạn có một khung cũ bị rỉ sét, bạn phải làm theo quy trình thông thường đối với kim loại sơn bị gỉ. Chúng tôi thường cố gắng sử dụng cục bộ bàn chải sắt để làm sạch các mảng rỉ sét lớn trong khi cố gắng không làm ảnh hưởng đến các mảng không gỉ trên giường của bạn.

Bây giờ bạn có thể sử dụng len thép để loại bỏ phần rỉ sét còn lại. Đảm bảo rằng bạn không thấy bề mặt bị rỉ sét nữa. Nếu cần, bạn có thể sử dụng một số giấy nhám mịn để làm nhẵn phần này.

Cuối cùng, bạn có thể sơn với một số sơn lót kim loại và sau đó là sự lựa chọn của bạn. Thông thường, bước này yêu cầu bạn sơn lại toàn bộ giường sao cho phù hợp với màu sơn khắp giường.

Làm thế nào để làm sạch khung giường bằng đồng?

ve-sinh-lam-sach-giuong-bang-dong

Nếu khung của bạn được làm bằng đồng thau, đồng hoặc bất kỳ kim loại thô nào khác, quy trình làm sạch giường của bạn sẽ khác. Hầu hết các giường bằng đồng được bán ngày nay đều có một lớp sơn mài trong suốt, bạn nên lau sạch bằng khăn ẩm và sau đó lau khô ngay lập tức. Những lớp sơn mài này bị ăn mòn bởi dầu và các chất bẩn khác, vì vậy bạn cần phải hết sức cẩn thận để đảm bảo giường của bạn có tuổi thọ lâu dài.

Nếu bạn có một chiếc giường bằng đồng thau nguyên chất không có sơn mài thì bạn có thể lau sạch bằng vải khô. Bạn cũng sẽ phải đánh bóng giường bằng Brasso theo định kỳ.

Một chiếc giường sạch sẽ là một chiếc giường hạnh phúc. Khung giường bằng kim loại sạch sẽ và được bảo dưỡng tốt sẽ giúp bạn sử dụng lâu dài và giữ được vẻ nguyên sơ trong suốt thời gian sử dụng. Hầu hết các giường bằng kim loại được thiết kế để được bảo vệ khỏi các yếu tố và có thể tha thứ.

Những bài viết liên quan

Posted in Blog.

Giuongsatgap.com là trang web nội thất được làm bằng sắt. Với hơn 20.000 mặt hàng trên toàn bộ đồ nội thất và phụ kiện bao gồm: bộ ghế sofa, khung giường, nệm và thảm, phụ kiện.... là nền tảng phù hợp của bạn cho tất cả mọi thứ đồ nội thất và hơn thế nữa! Liên hệ Zalo: 0969.558.591

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận