giường tầng sắt có bàn học

Giường tầng sắt có bàn học giá rẻ Hà Nội

Xưởng sản xuất trực tiếp giường tầng bằng sắt có bàn học đẹp giá rẻ tại Hà Nội. Mua giường bằng kim loại 1 tầng, 2 tầng có bàn học ở AAD ✅ Miễn phí vận chuyển – ☝ Miễn phí lắp đặt.

Các mẫu giường 2 tầng bằng sắt kết hợp bàn

Tương tự như các mẫu giường tầng gỗ, nhưng chiếc giường 2 tầng kết hợp bàn học, bàn làm việc cũng được làm bằng sắt. Khung đỡ bằng kim loại, những chiếc giường tầng kim loại này có bàn làm việc, bàn học, kệ sách thiết kế đẹp một cách tuyệt vời. Nó là một giải pháp tiết kiệm không gian có sẵn của bạn một cách hiệu quả. Xem bộ sưu tập cho tất cả các tùy chọn trong giường tầng sắt của AAD.

Giường tầng sắt có bàn học giá rẻ Hà Nội GTA11131

Giường tầng sắt có bàn học giá rẻ

Giường 2 tầng làm bằng sắt có thiết kế kèm theo bàn học dành cho học sinh, sinh viên… Có kích thước 85cm x 1m9, 1m2 x 1m9. Ngoài ra AAD có nhận sản xuất Giường sắt 2 tầng 1m6 x 2m giá rẻ Hà Nội TPHCM theo yêu cầu.

Posted in Giường tầng sắt.

Giuongsatgap.com là trang web nội thất được làm bằng sắt. Với hơn 20.000 mặt hàng trên toàn bộ đồ nội thất và phụ kiện bao gồm: bộ ghế sofa, khung giường, nệm và thảm, phụ kiện.... là nền tảng phù hợp của bạn cho tất cả mọi thứ đồ nội thất và hơn thế nữa! Liên hệ Zalo: 0969.558.591

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận