giường gác xép gỗ

Giường gác xép sắt, gỗ giá rẻ

Giường Sắt Gấp giới thiệu 10 giường gác xép sắt gỗ hay còn gọi là giường gác lửng (giường áp mái) hiện đại. Mẫu giường 1 tầng trên cao được làm bằng sắt, gỗ thiết kế mới nhất 2022 giá rẻ Hà Nội. AAD đặt hàng gọi ngay ✅Hotline: 0969-558-591 ✅Bảo hành 2 năm ✅ Miễn phí giao lắp ở Hà Nội.

Miễn là bạn không bị sợ hãi bởi ý tưởng leo thang, giường gác xép là một trong những cách tốt nhất để tận dụng tối đa một không gian thực sự rất nhỏ. Khó khăn duy nhất là, nếu bạn không muốn tự mình tạo ra một chiếc giường gác xép. Việc tìm kiếm một đơn vị sản xuất chất lượng luôn là một thách thức hiện nay. Giường gác xép Hà Nội thiết kế hiện đại dành cho người lớn, trẻ em … Nhưng đừng sợ — chúng tôi đã giúp bạn qua 10 lựa chọn tuyệt vời dưới đây.

Giường áp mái bằng gỗ, sắt kết hợp bàn, tủ áo

giường gác xép bằng gỗ

Giường áp mái bằng gỗ kết hợp tủ áo, bàn học ở bên dưới được làm bằng gỗ sồi tự nhiên

Tùy chọn giường tầng sắt gác xép có kích thước tùy chọn rộng 1m2 x 2m x cao 1m6, 1m4 x 2m x cao 1m6. Kết hợp với bàn học bên dưới gầm giường, tủ áo, kệ sách. Giường 1 tầng gỗ phù hợp với cả trẻ em và người lớn, nhờ phong cách hiện đại tinh tế thiết kế 2022. Được sản xuất với sự hợp giữa gỗ sồi và gỗ MDF (tủ áo, mặt bàn, giát gỗ bằng MDF). Full một bộ gồm có: một bàn làm việc tích hợp kệ sách, tủ áo, bậc cầu thang có hộc.

giường gác xép sắt

Mẫu giường gác xép được làm bằng sắt hộp vuông kết hợp bậc hộc kéo

Mẫu giường ngủ gác trên cao làm bằng sắt hộp vuông sơn tĩnh điện cao cấp, mẫu thiết kế mới 2022. Giường tầng sắt cho cung cư cao cấp, sắt cột giường 50x50x1.4, thành giường 25x50x1.1, thanh nan can giường 25x25x1.1, 5 thang giường. Mặt giát giường ván gỗ công nghiệp, bậc ngăn kéo đa năng. Kích thước giường sử dụng đệm 1m2 x 2m, 1m4x2m, 1m5 x 2m … Tùy chọn theo kích thước riêng.

Giường gác xép sắt Aime có kệ sách

giường gác xép hà nội

Mẫu giường 1 tầng sắt trên cao có kết hợp bàn học, kệ sách đa năng, làm bằng sắt hộp vuông sơn đen tĩnh điện

Tìm kiếm một cái gì đó đơn giản và thân thiện với ngân sách? Chiếc giường này của AAD là một lựa chọn tuyệt vời, với bàn làm việc và giá sách nhỏ gắn sẵn cho chức năng tối ưu. Nó dành cho trẻ em, người lớn được làm bằng sắt kết hợp bàn đa năng. Trụ giường hộp vuông 50x50x1.4, bậc cầu thang là hộc lưu trữ đồ đa năng.

Giường gác xép Bowen đa năng

giường gác xép giá rẻ

Mẫu giường tầng gác lửng này có một vài tùy chọn và hầu hết chúng đều có thể được cấu hình để bao gồm bàn làm việc hoặc tủ đựng quần áo hoặc cả hai. Chiếc giường này đã được AAD làm bằng gỗ kết hợp gỗ công nghiệp phần kệ sách. Bao gồm một bàn làm việc, bốn ngăn kéo và chín kệ mở, khiến nó thực sự phù hợp với cả những không gian nhỏ nhất. Nó đắt, nhưng xem xét tất cả những gì bạn nhận được thì nó rất xứng đáng với chi phí cao hơn.

Giường tầng áp mái 1m6 x 2m cao 1m6 có bàn làm việc

giường gác xép giá rẻ

Địa chỉ mua giường gác xép ở đâu ?

Nếu bạn sống và làm việc tại Hà Nội, có thể đặt hàng trực tiếp tại: Số 6, Ngõ 74, Tổ 2 Đồng Mai, Hà Đông. Hoặc đặt hàng qua Zalo: 0969.558.291

Posted in Giường tầng sắt.

Giuongsatgap.com là trang web nội thất được làm bằng sắt. Với hơn 20.000 mặt hàng trên toàn bộ đồ nội thất và phụ kiện bao gồm: bộ ghế sofa, khung giường, nệm và thảm, phụ kiện.... là nền tảng phù hợp của bạn cho tất cả mọi thứ đồ nội thất và hơn thế nữa! Liên hệ Zalo: 0969.558.591

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận